Aboubakar không coi Mohamed Salah là cầu thủ xuất sắc nhất

Aboubakar không coi Mohamed Salah là cầu thủ xuất sắc nhất

Mohamed Salah có thể được nhiều người coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, nhưng cầu thủ bong da Vincent Aboubakar thì không. Tiền đạo người Cameroon Vincent Aboubakar đã nhắm vào sự cường điệu xung quanh tiền đạo Mohamed Salah của Liverpool và tuyên bố rằng bản thân cầu thủ có thể làm những gì Salah ấy làm.

Và cầu thủ người châu Phi thẳng thắn, người đang chơi cho câu lạc bộ Al Nassr của Ả Rập Xê Út, khẳng định rằng anh ta không thể ném đá dù mọi người có đồng ý với anh ta hay không.

Aboubakar tin rằng sự khác biệt thực sự duy nhất giữa anh và tuyển thủ Ai Cập Salah là số 11 của Liverpool đã được trao cơ hội chơi cho một câu lạc bộ lớn, trong khi anh ấy thì không.

Nói với 90FootballFr, Aboubakar cho biết rằng anh ấy có thể làm tất cả những gì Salah làm được. Chỉ đơn giản là anh cảm nhận anh chưa được chơi ở một câu lạc bộ lớn mạnh như Salah ở Liverpool, thế thôi. Thật có lý khi bạn nói về một cầu thủ như vậy, mọi người sẽ bàn tán. Nhưng anh ấy đã nói trước rằng đây hoàn toàn là quan điểm cá nhân. Chứ anh không ném đá một ai, nếu mọi người không thích nó có thể lướt qua và không cần để ý.

Đây không phải là lần đầu tiên Aboubakar buông lời chửi bới Salah. Trước khi Ai Cập thi đấu tại Cúp các quốc gia châu Phi hồi đầu năm. Ông đã lập kỷ lục nói rằng Salah không ở cùng đẳng cấp với những ngôi sao như Kylian Mbappe, của Paris Saint-Germain.

Nhưng với hai danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất châu Phi và 170 bàn thắng trong năm mùa giải qua, tiền đạo của Liverpool không có khả năng bị tiền đạo người Cameroon quan tâm quá mức.

Ngôi sao Liverpool, Mohamed Salah đá xéo đối thủ của mình. Ngôi sao của Liverpool, Mo Salah một lần nữa phải nhận những lời chỉ trích từ Vincent Aboubakar của Cameroon. Tiền đạo Al Nassr chưa bao giờ là fan cuồng nhất của Salah và đầu năm nay, trước thềm trận bán kết AFCON của Ai Cập với Cameroon, Aboubakar cũng đã đá thẳng vào mặt tiền đạo của Liverpool.

Aboubakar không coi Mohamed Salah là cầu thủ xuất sắc nhất

Aboubakar không coi Mohamed Salah là cầu thủ xuất sắc nhất

Không giống như Mo Salah, Aboubakar sẽ tham dự World Cup vào cuối tháng này vì Cameroon đã đủ điều kiện tham dự giải đấu. Cameroon nằm trong một bảng đấu khó khăn và sẽ đối đầu với Brazil, Thụy Sĩ và Serbia ở bảng G.

Salah sẽ có hơn một tháng nghỉ trong giải đấu và sẽ tham gia cùng Roberto Firmino và Andy Robertson khi Scotland không vượt qua được vòng loại và Firmino không có mặt trong đội hình của Brazil. Jurgen Klopp dự kiến ​​sẽ đưa các cầu thủ của mình không đi Dubai đến Qatar trong một phút trước mùa giải.

You may also like...