Cá Nhân / Phân tích / Tin Mới Nhất 26 Tháng Năm, 2022

Cổ động viên nhiệt thành của The Kop nhắc lại khoảnh khắc đáng quên giữa Ramos đối với Salah (Phần 1)

Neil Briody là chủ tịch của Dubai Reds, câu lạc bộ cổ động viên chính thức của Liverpool tại thành phố cảng Merseyside. Anh ấy đã chọn không đến Paris để tham dự trận chung kết Champions League vào thứ bảy với Real Madrid, một phần vì anh ấy nghĩ rằng sự hiện diện của anh ấy ở trận chung kết mang lại vận rủi cho đội bóng yêu thích của anh ấy.

Ngồi sau hàng công Liverpool, anh ấy đã có một cái nhìn cận cảnh về pha phạm lỗi định mệnh của Sergio Ramos với Mohamed Salah khi họ gặp Real Madrid lần cuối trong một trận chung kết, ở Kyiv vào năm 2018. Vị cổ động viên cuồng nhiệt này không đơn độc khi nghĩ rằng một nhiệm vụ trả thù vào đêm chung kết trong mơ này sẽ là cách hoàn hảo để kết thúc một mùa giải tuyệt đẹp.

Salah cực gắt khi nói về pha bóng với Ramos | 90min

Bất kể điều gì xảy ra vào đêm chung kết này, tôi sẽ phải đánh giá mùa giải này là 10/10 đó là một chuyến đi đáng kinh ngạc. Những cổ động viên nhiệt thành của The Kop đã giành được hai danh hiệu và có trận chung kết Champions League thứ ba sau năm năm để mong đợi.

Liverpool đã đưa Manchester City đi từ hồi hộp này đến bất ngờ khác, và  Phượng Hoàng Lửa dường như là đội duy nhất ở Premier League vào lúc này có khả năng làm được điều đó. Thật đau lòng khi mất đi một điểm . Đạt được 92 điểm, đó là một con số vô lý khi vẫn chưa nhận được chiếc cúp vô địch. Đội có tâm lý rằng họ biết rằng họ không thể đánh rơi bất kỳ điểm nào, đó là lý do tại sao họ đã hoạt động hết sức từ Ngày đầu tiên.

Chủ nhật (thua Man City vào ngày cuối cùng của mùa giải Premier League) là một điều khó khăn để diễn ra, nhưng toàn thể đội bóng đã làm tất cả những gì có thể làm để có thể cạnh tranh cho đến ngày cuối cùng. Đó là minh chứng cho chiều sâu đội hình mà chúng tôi có hiện tại, và những gì Jurgen Klopp đã xây dựng cho phép chúng tôi chiến đấu trên bốn mặt trận.

“Chúng tôi có thể vẫn chỉ kết thúc với hai danh hiệu, nhưng đó là một sự thăng hoa đáng kinh ngạc và một mùa giải đáng kinh ngạc từ một đội bóng đáng kinh ngạc. Một điều tiên quyết rằng, ai có trong mình dòng máu của Liverpool đều tin tưởng tuyệt đối vào Klopp và các nhân viên hậu vệ của ông ấy. Các nhà phân tích, đội ngũ y tế, huấn luyện viên, họ theo dõi những cầu thủ này ngày này qua ngày khác và biết họ có khả năng gì.Họ rõ ràng đang làm điều gì đó đúng đắn trong đào tạo. Rất nhiều cầu thủ đã thi đấu với Southampton [trong trận đấu áp chót của mùa giải] đã không thi đấu trong hai tháng.”

FIFA 22 Predicts: UEFA Champions League Final | Liverpool vs Real Madrid - YouTube

“Những cầu thủ vào sân và sung sức, hăng hái ra sân, và biết chính xác những gì Klopp mong đợi ở họ về lối chơi pressing, tuyến trên. Họ đã đói, biết rằng không có gì thiếu ba điểm là những gì chúng tôi cần.

Tôi luôn nghĩ lại khi chúng tôi đấu với Everton ở FA Cup năm 2020. Anh ấy đã thay đổi hoàn toàn đội bóng. Mọi người đều nhướng mày, nhưng chúng tôi đã thắng 1-0. Kể từ đó, cá nhân tôi thậm chí không đặt câu hỏi về mặt nào của anh ấy bởi vì bạn phải có niềm tin tuyệt đối vào những gì anh ấy làm.”

You may also like...