Liệu rằng Jarrod Bowen có phải là cái tên đủ tầm để thay thế Mohamed Salah? (Phần 2)

Bowen đã cố gắng thực hiện tổng cộng 57 cú sút vào khung thành cho đến nay, với 22 cú sút trúng đích. Hình ảnh cho thấy anh ta đã cố gắng sút vào khung thành từ nhiều vị trí khác nhau trong phần ba cuối cùng. Tiền đạo này có cái chân trái hiểm hóc và có thể chuyển một nửa cơ hội thành cơ hội ghi bàn. Hầu hết các cú sút của anh ấy đều từ bên trong vòng cấm từ bên phải của sân, vì anh ấy đã có thể xâm nhập vào các vị trí uy hiếp.

West Ham: Bowen reveals Mo Salah inspiration amid upturn as he targets  England berth | Evening Standard

Bowen phần lớn đã tham gia vào quá trình xây dựng khung thành của West Ham khi anh thực hiện rất nhiều đường chuyền. Sonar chuyền bóng của anh ấy cho thấy hầu hết các đường chuyền của anh ấy đến từ cánh phải, và anh ấy cũng đã thực hiện một số quả tạt vào vòng cấm. Những phép lai này đã tạo ra một xT cao. Vị trí bắt đầu đường chuyền của anh ấy cho biết anh ấy đang ở bên cánh phải mức độ nguy hiểm như thế nào với số vùng tạo xT mà anh ấy có ở phía đó của sân. Dòng thời gian xT chỉ ra rằng Bowen là một mối đe dọa lớn đối với hàng thủ đối phương trong suốt trận đấu và có thể sử dụng tốc độ của mình để chống lại đối phương mỗi khi anh ta nhận được bóng.

Một cơ hội để chơi ở cấp độ Champions League và cạnh tranh chức vô địch Premier League với Liverpool sẽ rất hấp dẫn. Jurgen Klopp muốn tăng chiều sâu đội hình của mình và rất quan tâm đến Bowen do tốc độ và sự chăm chỉ của anh ấy. Các thuộc tính của anh ấy rất phù hợp với phong cách của Liverpool, và anh ấy sẽ hỗ trợ cho Mohamed Salah, Sadio Mane và Diogo Jota. Với phong độ đang lên cùng với West Ham ở mùa giải này, không khó để nói rằng Bowen đang là ngôi sao sáng giá nhất của đội chủ sân Olympic.

Bowen becoming West Ham's very own Salah

Cùng với bộ kỹ năng tuyệt hảo, khả năng bứt tốc đáng kinh ngạc đi cùng với đó là những pha dứt điểm rất lạnh lùng và chính xác. Bowen đang là cái tên mà mọi ông lớn tại Châu Âu đều đang rất thèm khát có được tiền vệ chạy cánh này trong đội hình. Và một điều chắc chắn rằng, để có được chữ ký của ngôi sao West Ham, đội bóng vùng Merseyside – Liverpool sẽ phải cạnh tranh rất khốc liệt với các đội bóng hàng đầu như Manchester City, Bayern Munich, Manchester United, Brussia Dortmund,… Qua chừng đó thông tin cũng để chúng ta hiểu rõ rằng khả năng và tầm ảnh hưởng đang lớn dần của Bowen. Và hy vọng rằng trong một tương lai không xa chàng tiền vệ của West Ham sẽ vươn xa và bay cao hơn nữa trên bầu trời rộng lớn trên bản đồ bóng đá thế giới.

You may also like...