Cá Nhân / Chuyển nhượng / Giải Thưởng 28 Tháng Chín, 2022

Mohamed Salah đã giúp phát triển kỷ lục mới nhất của Liverpool như thế nào

Mohamed Salah đã giúp phát triển kỷ lục mới nhất của Liverpool như thế nào

Ngôi sao tuổi teen của Liverpool, Ben Doak thừa nhận anh ấy đã tìm kiếm Mohamed Salah để tìm cách cải thiện trò chơi của mình. Cầu thủ 16 tuổi ghi bàn chỉ tám phút trong trận ra mắt đội U21 Scotland trước Bắc Ireland vào thứ Năm, trở thành cầu thủ ghi bàn trẻ nhất và trẻ thứ hai của nhóm tuổi trong quá trình này. Anh ấy sẽ hy vọng vào một lần xuất hiện khác vào chiều nay trong trận đấu ngược lại ở Paisley.

Nhưng tác động tức thời của cựu ngôi sao Celtic sẽ không có gì ngạc nhiên đối với người hâm mộ Liverpool , những người đã chứng kiến ​​cậu thiếu niên – người đến vào mùa hè này với giá 600.000 bảng ghi hai bàn trong trận ra mắt Premier League dưới 18 tuổi và mở tài khoản trong chiến thắng UEFA Youth League chống lại Napoli. Và Doak thừa nhận rằng kể từ khi đến Quỷ đỏ, anh ấy đã học được những bài học từ chính Vua Ai Cập về cách mang lại nhiều điều hơn cho trận đấu chung của mình. Doak nói với Glasgow Times:

Thành thật mà nói, trận ra mắt của tôi cho lứa tuổi dưới 21 tuổi giống như bất kỳ trận đấu nào khác. Tôi không thực sự lo lắng. Đối với tôi gần đây, có rất nhiều điều chỉnh, nhưng tôi nghĩ rằng tôi đã cảm thấy thoải mái và tôi nghĩ rằng tôi đã làm rất tốt với những thay đổi.

Chủ yếu là tôi làm quen với mọi người – bóng đá không thực sự thay đổi đó là làm quen với các cậu bé và các nhân viên ở câu lạc bộ mới. Tôi chỉ cần cố gắng và tiếp tục trở nên tốt hơn, đặc biệt là khi ra sân đồ bóng.

Tôi đang cố gắng làm cho những gì tôi làm với bóng tốt hơn rất nhiều. Đó là một trong những điểm mạnh của tôi, nhưng bạn luôn có thể làm tốt hơn. Rõ ràng là tôi ngưỡng mộ Mo Salah . Ngay cả khi anh ấy không có trận đấu hay nhất, anh ấy vẫn luôn xuất hiện có mục tiêu. Những con số của anh ấy thật đáng kinh ngạc và tự nó nói lên điều đó.

Mohamed Salah đã giúp phát triển kỷ lục mới nhất của Liverpool như thế nào

Tôi đã ghi bàn vào lưới Napoli ở giải trẻ. Nó giúp tôi chơi rất tốt trong vài trận đầu tiên. Tôi cũng có tất cả những con số để hỗ trợ điều đó. Ngay cả khi tôi không có một trận đấu tốt, Tôi chỉ có thể nhìn lại những gì tôi đã làm trước đó trong mùa giải để giữ vững sự tự tin của mình.

Sáu tháng trước, bạn sẽ không bao giờ thấy tôi bảo vệ bất cứ điều gì. Và đó là sự khác biệt giữa việc trở thành cầu thủ đội một thay vì chỉ là một cầu thủ trẻ. Tôi đang cố gắng biến trận đấu toàn diện của mình thành sức mạnh.

Tôi không được xem đội đầu tiên quá thường xuyên, nhưng tôi nghĩ đó là cố ý và khiến bạn muốn lên đó. Nếu tôi thấy họ mọi lúc thì đó không phải là điều bình thường. Đó là một đặc ân để được ở trên đó.

Doak đã có hai lần ra sân thay thế cho đội bóng cao cấp của Celtic ở mùa giải trước và được đánh giá cao trong đội ngũ nhân viên của Hampden Park. Nhưng cậu bé vẫn chắc chắn rằng mình đã chọn con đường đúng đắn khi gia nhập Quỷ Đỏ và đang ở nơi tốt nhất có thể cho sự phát triển cá nhân của mình. Doak nói thêm:

Tôi chỉ đang cố gắng nghĩ ra con đường tốt nhất để đi xuống để trở nên tốt hơn với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Nhưng một khi tôi đến Liverpool và thấy các tiêu chuẩn và cơ sở vật chất, đó là đẳng cấp hàng đầu. Bạn không tốt hơn so với vị trí hiện tại của tôi. Tôi đang ở nơi tốt nhất.

You may also like...