Cá Nhân / Phân tích / Tin Mới Nhất 28 Tháng Ba, 2022

Mohamed Salah đã truyền cảm hứng và nghị lực vươn lên cho những người trẻ tại Ai Cập như thế nào? (Phần 2)

Hơn nữa, là một người Hồi giáo ôn hòa, Mohamed Salah cung cấp một con đường mới cho những người trẻ thất vọng đang lầm đường lỡ bước để có cơ hội quay đầu tìm lấy lại chính mình. Anh thực hiện lễ lạy sau mỗi bàn thắng, ăn chay trong tháng Ramadan, thường xuyên đọc kinh Koran và đặt tên con gái mình, Makka, theo tên thành phố linh thiêng nhất của đạo Hồi. Hình ảnh mà anh ấy truyền tải về một người Hồi giáo ôn hòa, khoan dung không chỉ thách thức những định kiến ​​thống trị về giới trẻ Ả Rập, mà còn khuyến khích họ chấp nhận sự khác biệt của nhau và đoàn kết đằng sau một bản sắc Hồi giáo duy nhất – thể hiện rõ qua những câu hát của người hâm mộ Liverpool, chẳng hạn như “Tôi sẽ cũng là người theo đạo Hồi ”và“ Mohamed Salah, một món quà từ thánh Allah”.

Liverpool vs. Arsenal result: Salah scores as Gunners unbeaten streak ends | Sporting News

Mối quan hệ giữa Salah và những cổ động viên trẻ của anh ấy là rất đáng ngưỡng mộ. Anh ấy truyền cảm hứng cho họ, và đến lượt họ, họ ủng hộ anh ấy. Salah thường xuyên giao tiếp với những người hâm mộ trẻ của mình qua Facebook, Twitter và Instagram, trong khi họ tập trung vào hàng thủ của anh ấy khi anh ấy cần. Ví dụ, liên tiếp gần đây với hiệp hội bóng đá Ai Cập về quyền quảng cáo, Salah đã phàn nàn trên Twitter về cách anh ấy bị đối xử và yêu cầu được tôn trọng hơn.

Khi ấy, trong vòng chưa đầy 12 giờ, hashtag #SupportSalah đã trở nên rất hot và thịnh hành ở Ai Cập, chủ tịch hiệp hội bóng đá đã can thiệp và Salah cảm ơn những người hâm mộ trẻ tuổi đã ủng hộ họ. Cựu đội trưởng Ai Cập, Ahmed Hassan nói về vụ việc: “Salah có một sức hút mãnh liệt tại đất nước này – anh ấy còn quan trọng hơn một số người có tầm ảnh hưởng khác!” Bên cạnh đó, Salah còn ủng hộ chiến dịch chống ma túy nổi bật. Sau quảng cáo gần đây của anh ấy, được lan truyền rộng rãi, đường dây nóng phục hồi chứng kiến ​​số lượng cuộc gọi tăng 400%.

Mohamed Salah 2021: $90 Mil Net Worth, Wiki, Liverpool Contract, Social Media, Collections ⚽??

Sự cống hiến của giới trẻ dành cho Salah thể hiện rõ ràng trong cuộc sống hàng ngày ở Ai Cập: từ ngày tháng và những chiếc bánh mang tên anh ấy, đến đèn lồng tháng Ramadan, hình vẽ graffiti và chân dung của anh ấy – chưa kể đến những quán cà phê đông đúc mỗi khi anh ấy thi đấu, và đội quân kỹ thuật số chuyên bỏ phiếu cho anh ta mỗi khi anh ta cạnh tranh cho một giải thưởng trực tuyến. Với sự ủng hộ của họ, Salah thậm chí còn được bầu là Á quân trong cuộc bầu cử tổng thống gần đây của Ai Cập.

Mối quan hệ của Salah với thanh niên Ai Cập là một mối quan hệ độc nhất vô nhị; anh ấy đại diện cho những hy vọng và khát vọng của họ và là một hình mẫu mà họ muốn noi theo. Như một người ủng hộ đã bình luận trên Facebook: “Hãy tìm kiếm Salah bên trong bạn; bạn sẽ tìm thấy anh ấy trong tất cả các lĩnh vực.”

You may also like...