Cá Nhân / Thống Kê / Tin Mới Nhất 21 Tháng Tư, 2022

Mohamed Salah nêu lên lập trường của mình về hợp đồng có nên tiếp tục với Liverpool

Mohamed Salah tuyên bố “không phải tất cả mọi thứ là về tiền” liên quan đến việc hợp đồng với Liverpool của anh ấy bế tắc và thừa nhận anh ấy không mong đợi một giải pháp trước mùa hè. Salah chỉ còn hơn một năm với điều khoản mà anh ấy đã ký vào tháng 6 năm 2018 và vẫn chưa đồng ý một thỏa thuận mới tại Anfield, mặc dù đã nhiều lần cho biết anh ấy muốn ở lại với câu lạc bộ ngoài thỏa thuận hiện tại của mình.

Huấn luyện viên Jurgen Klopp đã cố gắng tạo ra một bầu không khí bình tĩnh xung quanh tình hình trong các giao dịch của anh ấy với giới truyền thông, nhưng chỉ còn hơn 12 tháng trong hợp đồng của cầu thủ ghi 30 bàn thắng hàng đầu của họ, một số người ủng hộ bắt đầu lo lắng về việc mất ngôi sao của họ ở phía trước.

Mohamed Salah contract: Liverpool forward says money isn't everything over extending his stay at Anfield | Football News | Sky Sports

 

Đầu mùa giải này, Salah đã nói về việc muốn “ở lại cho đến ngày cuối cùng” trong sự nghiệp bóng đá của mình nhưng từ đó cho rằng tình hình không nằm trong tay anh. Trong một cuộc phỏng vấn mới với FourFourTwo, Salah cho biết gói tài chính được cung cấp không phải là vấn đề gốc rễ đằng sau các cuộc đàm phán đang diễn ra, nhưng khẳng định hiện tại anh không lo lắng về vấn đề này.

Khi được hỏi liệu anh có tự tin sẽ tiếp tục là cầu thủ Liverpool sau năm 2023 hay không, Salah nói: “Tôi không biết, tôi còn một năm nữa. Tôi nghĩ rằng người hâm mộ biết tôi muốn gì, nhưng trong hợp đồng không phải là tất cả mọi thứ về tiền bạc. Vì vậy, tôi không biết, tôi không thể nói chính xác cho bạn. Tôi còn một năm nữa và người hâm mộ biết tôi muốn gì.

“Câu lạc bộ này có ý nghĩa rất lớn đối với tôi – tôi đã tận hưởng thứ bóng đá của mình ở đây hơn bất cứ đâu, tôi đã cống hiến cho câu lạc bộ mọi thứ và mọi người đều thấy điều đó. Tôi đã có rất nhiều khoảnh khắc không thể tin được ở đây, giành được những danh hiệu, những bàn thắng cá nhân, những danh hiệu cá nhân. Nó giống như một gia đình ở đây.

Er, I think so?' - Salah wants to stay at Liverpool but jokes he will leave if Reds 'want me to go' | Goal.com

“Tôi không lo lắng, tôi không để mình lo lắng về điều gì đó. Mùa giải vẫn chưa kết thúc, vì vậy hãy kết thúc nó theo cách tốt nhất có thể – đó là điều quan trọng nhất. Sau đó vào năm ngoái, chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra. ”

Và anh ấy thừa nhận rằng anh ấy mong đợi ở lại Liverpool mùa giải tới, nói thêm: “Vâng. Er, tôi nghĩ vậy. “Trước khi nói đùa:” Nhưng nếu họ muốn tôi đi, đó là một cái gì đó khác nhau! ”

Salah cũng nói lên mong muốn của anh ấy để đạt gần kỷ lục ghi bàn mọi thời đại của Ian Rush tại Anfield là 346 bàn, sau khi mang về thứ 29 và 30 của chiến dịch trong chiến thắng 4-0 hôm thứ Ba trước Manchester United , một mục tiêu cho thấy mong muốn của anh ấy ở lại tại Liverpool sau mùa hè tới. “Hy vọng rằng trước khi đi, tôi sẽ là người đầu tiên,” anh nói thêm. “Hơn 300, khá khó để có được. Nhưng hãy xem. ”

 

You may also like...