Cá Nhân / Phân tích / Tin Mới Nhất 25 Tháng Ba, 2022

Mohamed Salah so kè với những cầu thủ hay bậc nhất Châu Phi ở thời điểm hiện tại (Phần 4)

Mohamed Abdelmaguid (27 tuổi, Ai Cập) là cầu thủ đầu tiên chúng tôi đánh dấu ở đây. Chơi cho Entag El Harby, đội đã xuống hạng từ Giải Ngoại hạng Ai Cập, Abdelmaguid đã tham gia 15,37 pha tranh chấp trên không mỗi 90 trận và giành chiến thắng 51,11% trong số đó. Với 3,42 đường chuyền dài nhận được mỗi 90, anh ấy cũng nổi bật ở đó. Anh ấy đã ghi bảy bàn và hai pha kiến ​​tạo cho một đội đang gặp khó khăn, vì vậy có thể là một canh bạc thú vị cho một câu lạc bộ đang tìm kiếm một mục tiêu rẻ tiền.

Gần Abdelmaguid, chúng tôi tìm thấy Mame Gueye (23 tuổi, Senegal). Gueye tham gia 15,48 pha không chiến mỗi 90 phút và giành chiến thắng 50,62% trong số đó, nhận 3,88 đường chuyền dài mỗi 90. Một sản phẩm của Học viện LEG Generation như Sadio Mane của Liverpool hay Tottenham mới. Khi ký hợp đồng với Pape Sarr, Gueye là một trong những người phải theo dõi với kích thước của anh ấy và nếu anh ấy bắt đầu ghi một số bàn thắng, anh ấy chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm từ châu Âu.

Một người rất thú vị khác là Mohamed Anis Saltou (29 tuổi, Libya), đang chơi cho FUS Rabat ở Morocco. Saltou đã thắng 52,94% trong số 13,52 pha tranh chấp trên không mỗi 90 phút, chủ yếu là nhờ 1,97m / 6’6 ” của anh ấy. Là một cầu thủ giàu kinh nghiệm với 17 lần khoác áo (5 bàn), Saltou có lẽ đã quá già để tìm kiếm một suất lên hạng cao hơn nhưng chắc chắn sẽ gây ra vấn đề với tầm vóc của anh ấy ở hầu hết mọi cấp độ.

Cuối cùng, Aimen Mahious (23, Algeria) cũng xứng đáng được ghi nhận. Tiền đạo của USM Alger giành chiến thắng 60,38% trong số 7,3 lần chuyền bóng mỗi 90 và đội của anh ấy sẽ chơi trực tiếp với anh ấy, nhận được 3,31 đường chuyền dài mỗi 90. Mahious chỉ ghi được 3 bàn trong năm ngoái nhưng có tổng cộng 11 bàn trong 54 lần ra sân trong trận Algeria Ligue 1 . Một phần của đội U21 và U23 Algeria và với màn trình diễn tốt ở CAF Champions League (bốn bàn sau tám trận), anh ấy là một trong những người theo dõi.

CAF Champions League final: Al Ahly thrash Kaizer Chiefs to retain trophy »  Gospel Songs 2022 AllBaze.com

Chuyển nhiều hơn sang các cầu thủ tuyến hai, khả năng ghi bàn là yếu tố then chốt. Trong phần này của phân tích dữ liệu, chúng tôi xem xét số hỗ trợ dự kiến ​​(xA) trên 90 ở trục x và số lần đi qua chính trên 90 ở trục y. Màu sắc của các dấu chấm thể hiện số quả tạt được thực hiện trong mỗi 90 quả, giúp chúng tôi hiểu cách các cầu thủ tạo ra cơ hội.

Houssam Ghacha (25 tuổi, Algeria) là cầu thủ có số đường chuyền quan trọng nhất trong số các tiền đạo ở 5 giải đấu hàng đầu châu Phi với 1,27 quả mỗi 90. Kết hợp với 3,12 quả tạt mỗi 90, Ghacha ghi 0,25 xA mỗi 90 khi chơi cho ES Sétif trong Algeria Ligue 1, giúp anh chuyển đến Antalyaspor trợ lý Süper Lig người Thổ Nhĩ Kỳ. Ghacha mới chỉ chơi một trận với đội tuyển quốc gia của anh ấy và việc chuyển đến Thổ Nhĩ Kỳ.

You may also like...