Phân tích / Thống Kê / Tin Mới Nhất 4 Tháng Tư, 2022

Mohamed Salah và câu hỏi tiếp bước hay ở lại để trở thành huyền thoại của Liverpool (Phần 2)

Vì vậy, câu hỏi đặt ra là: Liệu có còn hy vọng cho Salah để anh ở lại để bước tiếp vào Ngôi đền của những huyền thoại tại Liverpool? Tất nhiên là có, nhưng điều đó phụ thuộc vào Liverpool vì tính đến hôm nay, Salah không có ý định chấp nhận lời đề nghị mở màn. Anh ấy muốn tiếp tục, nhưng chỉ với điều kiện hợp tình hợp lý mà Salah muốn.

Premier League coi chừng, Mohamed Salah đang ngày một đáng sợ hơn

Về mặt lý thuyết, Salah có thể quyết định ở lại Liverpool thêm một năm và sau đó rời câu lạc bộ dưới dạng cầu thủ tự do vào mùa hè năm 2023. Đó là một kịch bản có thể xảy ra mà Liverpool chỉ có thể tránh bằng cách cải thiện đề xuất hợp đồng của họ trong 15 tháng tới.

Điều quan trọng cần nhớ là Salah sẽ vẫn chuyên nghiệp và sẽ luôn tìm cách thể hiện ở cấp độ cao nhất, bất chấp câu chuyện hợp đồng đã kéo dài hiện tại. Trong khi đó, câu lạc bộ đã có một danh sách các cầu thủ chạy cánh trong tâm trí trước kỳ chuyển nhượng mùa hè. Cùng với nhiều cái tên được câu lạc bộ theo dõi trong nhiều tháng vừa qua là Jarrod Bowen của West Ham United, Cody Gakpo của PSV Eindhoven và Raphinha của Leeds United.

Cầu thủ người Brazil – Raphinha có vị trí cao trong danh sách, nhưng Barcelona đã bắt đầu thảo luận với người đại diện của anh ấy, Deco, để cướp chuyến hành quân đến các câu lạc bộ đối thủ và chiếm ưu thế về chữ ký tiềm năng của anh ấy. Liverpool vẫn chú ý đến tình hình và ở giai đoạn này, đó là một lựa chọn chắc chắn đang được cân nhắc.

Trong khi đó, có sự hài lòng lớn trong câu lạc bộ về màn trình diễn của Luis Diaz và tác động ngay lập tức của anh ấy kể từ khi đến Porto sau kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa rồi. Cầu thủ người Colombia được tất cả các đồng đội đánh giá cao và Klopp rất nhiệt tình với kỹ năng của anh ấy và trên hết, tin rằng anh ấy có tiềm năng xuất sắc để trở thành một cầu thủ chủ chốt trong vài năm tới.

Top hình ảnh Mohamed Salah của Liverpool cực đẹp

Người chắc chắn sẽ rời Liverpool trong những tháng tới là Divock Origi . Cả hai bên đều đã sẵn sàng cho cuộc chia ly và chỉ có một điều ngạc nhiên là anh ấy sẽ ở lại Anfield sau mùa hè. Origi đang đàm phán trước với AC Milan để gia nhập với họ theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè và câu lạc bộ đang lên kế hoạch cho người thay thế anh ấy. Vẫn chưa có hợp đồng nào được ký kết, nhưng các cuộc thảo luận đang được tiến hành tốt. Origi bị cám dỗ bởi khả năng được trải nghiệm ở Ý, mặc dù các câu lạc bộ từ Bundesliga và Premier League cũng bày tỏ sự quan tâm, và Liverpool sẽ để anh ta tự do quyết định khi họ lên kế hoạch cho tương lai với một tuyến tiền đạo hoàn toàn mới.

You may also like...