Người đại diện ca ngợi biểu tượng toàn cầu Mohamed Salah

Người đại diện ca ngợi biểu tượng toàn cầu Mohamed Salah

Người đại diện của Mohamed Salah đã mô tả ngôi sao Liverpool là biểu tượng toàn cầu Ả Rập quốc tế thực sự duy nhất và hy vọng anh sẽ mang về nhà một số giải thưởng quan trọng trong mùa giải này.

Salah rõ ràng là một trong những tài sản quan trọng nhất của Liverpool trong thời gian anh ấy ở câu lạc bộ. Điều đó được củng cố bởi 170 bàn thắng và 68 pha kiến ​​tạo trong 275 lần ra sân cho Quỷ Đỏ.

Vai trò của anh ấy thậm chí còn quan trọng hơn trong mùa giải này, khi đồng phạm của anh ấy là Sadio Mane đã rời đến Bayern Munich. Người đại diện của Salah đã ca ngợi cầu thủ người Ai Cập vì phẩm chất ngôi sao của anh ấy, sau khi anh ấy được bầu chọn là cầu thủ của năm do người hâm mộ bình chọn tại Giải thưởng Bóng đá Quả cầu. Anh ấy nói với Al Arabiya Sport:

Đó giống như một chuyến tàu lượn siêu tốc đối với anh ấy ở cấp độ cá nhân bởi vì anh ấy đã giành được mọi giải thưởng cá nhân cần giành được, khi chơi ở giải đấu mạnh nhất thế giới.

Về kết quả của đội, vâng, đó không phải là năm may mắn nhất của anh ấy. Nhưng hy vọng mùa giải này anh ấy có thể mang về nhà một trong hai giải thưởng quan trọng nhất.

Tất nhiên, Liverpool đã tiến sâu ở Champions League khi bị Real Madrid đánh bại trong trận chung kết. Quỷ đỏ cũng đã có một chiến dịch Premier League mùa trước tốt đẹp, khi họ suýt chút nữa đã bỏ lỡ danh hiệu vào ngày cuối cùng.

Người đại diện ca ngợi biểu tượng toàn cầu Mohamed Salah

Người đại diện ca ngợi biểu tượng toàn cầu Mohamed Salah

Mùa này, mọi thứ không hề dễ dàng với họ. Họ hiện đang đứng thứ sáu tại Premier League, với một vài kết quả tốt gần đây đã kéo họ lên trên bảng xếp hạng.

Salah đã tỏa sáng bất chấp giai đoạn sa sút phong độ của đội chủ sân Anfield. Tiền đạo này đã ghi 14 bàn và có 5 pha kiến ​​tạo sau 21 lần ra sân trên mọi đấu trường mùa này.

Người đại diện của anh ấy nghĩ rằng phong độ mà anh ấy thể hiện cho đến thời điểm này tại Liverpool đã mang lại cho anh ấy ảnh hưởng lớn. Ông nói:

Rất dễ bị chỉ trích, nhưng là người bị chỉ trích luôn tốt hơn là ngồi đó và không làm gì và chỉ đưa ra những lời chỉ trích.

Vì vậy, tôi hoàn toàn ủng hộ những gì anh ấy nói, tôi nghĩ mọi người nên thực sự lắng nghe anh ấy. Trong tất cả các lĩnh vực, anh ấy là biểu tượng toàn cầu Ả Rập quốc tế thực sự duy nhất.

Người đại diện của Salah cũng cảm thấy việc không bị phân tâm trong hợp đồng đã giúp ngôi sao này tiếp tục thể hiện – với điều kiện hợp đồng của anh ấy có thời hạn đến năm 2025 mặc dù anh ấy sẽ cống hiến hết mình cho Liverpool bất kể điều gì. Anh ấy nói thêm:

Thật tốt khi biết anh ấy sẽ ở đâu trong hai năm rưỡi tới, nhưng khi ai đó đã chơi bóng ở đẳng cấp cao nhất trong nhiều năm tôi không nghĩ bạn cần nhiều động lực.

Ngay cả khi bước ra sân, anh ấy cũng không nghĩ về hợp đồng hay những thứ này, anh ấy chỉ sống với hiện tại và cố gắng hết sức cho bất kỳ đội bóng nào, bất kể anh ấy đang chơi ở đâu.

You may also like...