Phân tích / Thống Kê / Tin Mới Nhất 10 Tháng Mười, 2022

Nhận xét của Klopp về Salah và những vấn đề khác sau trận thua trước Arsenal (Phần 1)

Nhận xét của Klopp về Salah và những vấn đề khác sau trận thua trước Arsenal (Phần 1)

Jürgen Klopp biết rằng có rất nhiều sự lạc quan từ trận đấu sau thất bại trực tiếp 3-2 của Liverpool trước Arsenal vào Chủ nhật. Nhưng cuối cùng, anh tin rằng sai lầm đã khiến đội của anh bị đánh bại.

Và đây là tóm tắt về cuộc họp báo sau trận đấu của Klopp

Về việc liệu anh ấy có thất vọng với phong độ của đội mình hay không:

Vâng rất thất vọng. Tôi nghĩ rằng trong số cả ba bàn thua, có một sai lầm rõ ràng. Bàn thua đầu tiên chắc chắn là quá sớm. Và trong khoảnh khắc đó đối với chúng tôi, rõ ràng đó không phải là điều bạn muốn tham gia vào trò chơi. Tôi hiểu nó một chút Vì đó là tình huống bạn chuyền bóng lên phía trước, mất bóng và có cơ hội lấy lại.

Diogo đã gần cản phá được bóng. Và nếu anh ta có thể chặn nó, tôi nghĩ chúng ta sẽ đi theo hướng khác. Nhưng anh ấy không thể chặn bóng. Quả bóng đầu tiên đã đi qua hàng của chúng tôi. Và có một điểm mà chúng tôi phải cắt bỏ trò chơi. Tôi là ai, tôi không biết chắc. Tôi phải quay lại và xem

Bị dẫn trước 0-1 là một khởi đầu thực sự tồi tệ. Nhưng bắt đầu kiểm soát trò chơi Đã chơi tốt trước Arsenal, một đội bóng đầy tự tin, rất xông xáo nhưng chúng tôi đã thực sự cho thấy điều đó. rằng chúng tôi ở đây vì một lý do Chúng tôi ghi một bàn thắng cánh cửa tuyệt vời.

Trận đấu mở màn và chơi tuyệt vời, tôi nghĩ sẽ đi theo hướng khác với lợi thế cho chúng tôi. sở hữu bóng nhiều hơn Có nhiều cú sút hơn, những thứ như vậy. Sau đó, chúng tôi đã đưa ra một quyết định tồi trước khi hiệp một quay lại với quả đá phạt. Và đó là tình huống bạn bỏ qua quả đá phạt. Tôi cảm thấy có lỗi vì điều này.

คล็อปป์ คอตกรับ ลิเวอร์พูล หมดสิทธิ์ลุ้นแชมป์ พรีเมียร์ลีก หลังพ่าย อาร์เซนอล 3-2

Đó là một cái cớ từ nhóm của tôi. Bạn có thể nói tôi rất ngạc nhiên… Ừ, chúng ta đang làm gì vậy? Nhưng sau đó các chàng trai tin rằng hãy ghi bàn nhưng chúng tôi không thể. Và sau đó chúng ta mất một cánh cửa ở phía bên kia. Giống như từ nơi chúng tôi đã có một khởi đầu tồi tệ nhất có thể. Bây giờ chúng tôi đã có một kết thúc tồi tệ nhất có thể vào cuối hiệp một.

Tôi đã nói với các chàng trai rằng chúng tôi phải cố gắng giải quyết rõ ràng hai mục tiêu này. và xây dựng trên những điều tốt đẹp Nhưng điều đó có nghĩa là bạn phải chơi bóng một lần nữa. Và đó là điều chúng tôi không thể làm, đúng vậy, Arsenal lại bùng nổ.

Một chọi một với Hendo và Thiago, nhưng chúng tôi không còn đủ linh hoạt trong hàng công đã không quay trở lại vào đúng thời điểm Không đưa ra các tùy chọn trong một nửa không gian Ngoài các mục tiêu từ nơi chúng tôi có thể làm đặc biệt rõ ràng.

Sau đó, chúng tôi ghi bàn gỡ hòa. Và rõ ràng bây giờ nó là một trò chơi mở lại như tôi nghĩ. Một lần nữa, tôi nghĩ rằng có một chút lợi thế cho chúng tôi. Nhưng sau đó, quả phạt đền đã diễn ra.

Tôi có thể nói gì ngay bây giờ về tình hình? Mà anh ta ngay lập tức nghĩ rằng đó là một quả phạt đền. điều đó thật thú vị Nhưng đó là quyết định của anh ấy.

Mr England đã nhìn vào nó. và nghĩ rằng đó là một hình phạt Chúng tôi biết nó như thế nào trong cuộc sống. Nếu hai thẩm phán nghĩ giống nhau thì thực tế là chúng ta phải sống chung với nó.

You may also like...