Nhận xét của Klopp về Salah và những vấn đề khác sau trận thua trước Arsenal (Phần 3)

Nhận xét của Klopp về Salah và những vấn đề khác sau trận thua trước Arsenal (Phần 3)

Khi nói rằng anh ấy nhìn thấy Liverpool ở đâu trong cuộc đua danh hiệu:

Vâng, không phải trong cuộc đua vô địch giải đấu. Hãy tưởng tượng nếu tôi ngồi ở đây Và nghĩ rằng chúng tôi đang ở đó. Chờ đã, nghe này, chúng tôi thấy rất nhiều thứ, mà chúng tôi gặp rất nhiều vấn đề vào lúc này. Nhưng bởi vì đội đang có phong độ, dẫn đầu đám đông ngay cả trong những thời điểm tồi tệ Đối với chúng tôi với những thay đổi ban đầu Chúng tôi thực sự gây ra vấn đề cho họ. đó cũng là một sự thật.

Tất nhiên, trong những tình huống như chúng ta Chúng tôi đấu với Arsenal Rõ ràng bây giờ chúng tôi phải thi đấu với Rangers. Và sau đó chúng ta sẽ đấu với Man City, liệu đó có phải là đối thủ hoàn hảo để lấy lại sự tự tin? Chắc là không? Nhưng chúng tôi sẽ xuống và chiến đấu và đó là những gì chúng tôi phải làm. Và đó là những gì chúng tôi sẽ làm.

Và chúng tôi ở đây không phải để hài lòng với hoàn cảnh của chúng tôi. và một cái gì đó như thế này và nghĩ về năm ngoái Và nó gần như ở đó Và ở đây, không tệ. Không ai trong chúng tôi thích điều này.

Nhưng nó luôn luôn như thế này trong tình huống này Bạn có thể hỏi tất cả các câu hỏi. nhưng câu trả lời của tôi Tôi thực sự không thể thay đổi nhiều. Nếu bạn thắng, có năm triệu điều bạn có thể nói về.

Anh ấy tuyệt vời, anh ấy tuyệt vời và anh ấy siêu. Và những bàn thua của những bàn thắng lớn luôn giống nhau. Cuộc trò chuyện hơi cũ. Tôi không thể thay đổi điều đó. Tôi không thể phàn nàn, thành thật mà nói, nhưng chúng tôi phải làm việc để khắc phục sự cố.

Nhận xét của Klopp về Salah và những vấn đề khác sau trận thua trước Arsenal (Phần 3)

Nhận xét của Klopp về Salah và những vấn đề khác sau trận thua trước Arsenal (Phần 3)

Hôm nay tôi thấy, như tôi đã nói, một số trong số chúng, nhưng cái mà bạn xây dựng bằng bàn tay của bạn đã bị gãy bằng mu bàn tay của bạn. Nó không giúp ích gì cả Và đó là những gì chúng tôi làm ngày hôm nay. Rõ ràng là nó đã làm cho nó trở nên khó khăn hơn. Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng tiến về phía trước.

Nói về hình dạng của Nunez:

Anh ấy đã làm rất tốt, rất tốt, Pradya, tốt, tham gia vào hầu hết mọi thứ. Cầu thủ ghi bàn xuất sắc. Tốt.

Thay thế Mohamed Salah trong hiệp hai:

Chúng tôi phải phòng ngự một lần nữa ở cấp độ cao. Và chúng tôi cố gắng giữ Hendo ở đó. Mo thật không thể tin được, nhiều thứ lắm, anh ấy chuyển đổi vị trí cho nhau tốt. và đôi khi nó rất dữ dội Và đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể làm được điều đó với Hendo. Chúng tôi vẫn muốn giành chiến thắng ngay cả khi chúng tôi thay đổi trung tâm về phía trước.

You may also like...