Cá Nhân / Phân tích / Thống Kê 27 Tháng Mười, 2022

Nunez tiết lộ các cuộc gọi Salah đã giúp cải thiện phong độ của anh ấy

Nunez tiết lộ các cuộc gọi Salah đã giúp cải thiện phong độ của anh ấy

Darwin Nunez, tiền đạo bong da của đội tuyển quốc gia Uruguay, đội bóng sở hữu mức phí kỷ lục 85 triệu bảng đã chuyển đến đầu quân cho Quỷ đỏ Liverpool trong suốt mùa hè vừa qua. Trước khi ghi bàn ấn định chiến thắng, Liverpool đã đánh bại Manchester City để giành tấm bảng từ thiện Community Shield, nhưng sau đó, anh bị thẻ đỏ trong trận đấu với Crystal Palace, khiến anh bị cấm thi đấu 3 trận. Người ta chế nhạo rằng đội bóng đã chi rất nhiều tiền cho một cầu thủ bình thường.

Tiền đạo Darwin Nunez của Liverpool tiết lộ anh có thể thích nghi tốt hơn khi chơi cho Quỷ đỏ nhờ sự trợ giúp đặc biệt từ ngôi sao Mohamed Salah. Dẫn đầu đội tuyển quốc gia Uruguay Ghi bàn ấn định chiến thắng trong trận thua trước Manchester City, giành được quỹ từ thiện Community Shield, sau đó ghi một bàn thắng không thể thắng trong trận hòa với Fulham, nhưng cầu thủ này đã phải nhận thẻ đỏ trong trận đấu với Crystal Lace phải bị cấm thi đấu 3 trận và ảnh hưởng đến sự phát triển của trò chơi.

Nunez đã trở lại sân cỏ sau án treo giò. Nhưng phong độ phập phù của cầu thủ này đến nỗi người hâm mộ đối thủ trêu rằng Quỷ đỏ đã sai lầm khủng khiếp khi chi số tiền kỷ lục cấp CLB để mua một tiền đạo đơn giản về đầu quân.

Tuy nhiên, Nunez hiện đã trở lại phong độ xuất sắc sau khi ghi 4 bàn trong 5 trận gần nhất, với việc cầu thủ tiết lộ màn trình diễn cải thiện của anh ấy đến từ Salah, người đã giúp tự tin hơn.

Nunez tiết lộ các cuộc gọi Salah đã giúp cải thiện phong độ của anh ấy

Nunez tiết lộ các cuộc gọi Salah đã giúp cải thiện phong độ của anh ấy

Anh ấy đã trực tiếp bày tỏ suy nghĩ cũng như quan điểm của mình về chàng cầu thủ của Liverpool, Salah:

Salah là một cầu thủ tuyệt vời và một người đàn ông rất tốt. Khi tôi ở đây trước mùa giải, tôi đã nói chuyện với anh ấy với Fabinho với tư cách là người phiên dịch của tôi. Trong trận đấu đầu tiên, tôi thực sự rất lo lắng. Tôi đến đây mà không qua đào tạo và có những điều vẫn chưa hoàn toàn phù hợp với tôi.

Sau đó, cầu thủ Mohamed gọi cho tôi. Anh ấy nói với tôi rằng tôi phải bình tĩnh. bởi vì tôi vẫn là người mới mà tôi phải dần dần điều chỉnh cho câu lạc bộ Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy đã trải qua giai đoạn như thế này.

Khi chuyển đến năm 2017, anh ấy hoàn toàn không biết tiếng Anh. Và anh ấy nói với tôi rằng tôi phải học ngôn ngữ. Bây giờ tôi bình tĩnh và tôi sẽ làm những gì tôi đã làm khi còn chơi ở Benfica, sự phát triển của tôi rất quan trọng đối với đội bóng, anh ấy và mọi người ở đây để ủng hộ tôi.

You may also like...