Salah cùng các cầu thủ Liverpool sẽ đi đâu trong kỳ nghỉ quốc tế?

Salah cùng các cầu thủ Liverpool sẽ đi đâu trong kỳ nghỉ quốc tế?

Khi 11 thành viên trong đội hình bong da Liverpool cấp cao của Jurgen Klopp chuẩn bị hội quân với các quốc gia của họ cho kỳ nghỉ quốc tế vào tháng 9, chúng ta hãy cùng xem những cầu thủ sẽ đi xa nhất.

Quỷ đỏ đang ở giữa khoảng cách 17 ngày giữa các trận đấu, với cuộc chạm trán với Chelsea vào cuối tuần này đã bị hoãn lại. Khi các cầu thủ tập trung trở lại sau thời gian nghỉ giải lao, họ sẽ phải đối mặt với một lịch bận rộn sẽ chứng kiến ​​họ chơi 13 trận trong sáu tuần trước World Cup năm nay.

Vì lý do đó, Klopp bắt buộc phải có càng nhiều đội hình của mình càng tốt, và ông chủ của Liverpool sẽ lo lắng theo dõi khi các cầu thủ của ông ấy quay sang các quốc gia của họ trong hai tuần tới.

Di chuyển và dặm bay là điều mà anh ấy cũng sẽ lưu ý, khi Liverpool tiếp đón Brighton trong trận khai mạc 3 giờ chiều (BST) vào thứ Bảy, ngày 1 tháng 10. Những người đi làm nhiệm vụ quốc tế sẽ trở về vào những ngày trước trận đấu đó, một số sớm hơn những ngày khác.

Một trong những cầu thủ cuối cùng trở lại có khả năng là Luis Diaz , người sẽ đối đầu với Guatemala ở New Jersey vào thứ Bảy tới và Mexico ở California vào rạng sáng thứ Ba, 27 tháng 9.

Sau đó, anh ấy sẽ đáp chuyến bay 8.000 km về nhà và không có khả năng trở lại tập luyện cho Liverpool sớm nhất cho đến thứ Năm. Mohamed Salah là cầu thủ khác sẽ đại diện cho đất nước của anh ấy bên ngoài châu Âu trong tháng này.

Đội tuyển Ai Cập của anh ấy sẽ đối đầu với Niger vào thứ Sáu, trước khi tiếp đón Liberia vào thứ Ba tuần sau. Thời gian bắt đầu cho trận đấu sau không rõ ràng, nhưng anh ấy cũng phải đối mặt với một chuyến bay đường dài trở lại Liverpool sau trận đấu. Rất may, chín cầu thủ còn lại được gọi đi nghĩa vụ quốc tế sẽ đến châu Âu, bao gồm người Brazil và Darwin Nunez của Uruguay.

Salah cùng các cầu thủ Liverpool sẽ đi đâu trong kỳ nghỉ quốc tế?

Các cầu thủ của Liverpool sẽ đi đến đâu?

  • Luis Diaz – Hoa Kỳ – New Jersey & California
  • Mohamed Salah – Ai Cập
  • Alisson , Fabinho & Roberto Firmino – Pháp
  • Darwin Nunez – Áo & Slovakia
  • Trent Alexander-Arnold & Harvey Elliott – Ý & Anh
  • Virgil van Dijk – Ba Lan & Hà Lan
  • Kostas Tsimikas – Síp & Hy Lạp
  • Diogo Jota – Cộng hòa Séc và Bồ Đào Nha

Alisson , Fabinho và Roberto Firmino đều sẽ có chuyến đi ngắn ngày tới Pháp để thi đấu với Ghana và Tunisia, trong khi các cầu thủ của Tite đã bỏ qua một chuyến bay dài trở lại Nam Mỹ.

Nunez sẽ có trụ sở tại Áo, nơi Uruguay sẽ đối đầu với Iran, và sau đó là Slovakia trong trận giao hữu với Canada.

Ở một diễn biến khác, Trent Alexander-Arnold sẽ tới Ý để tham dự cuộc chạm trán đầu tiên của Anh tại Nations League, trước khi đội bóng của Gareth Southgate tiếp đón Đức tại Wembley. Harvey Elliott cũng vậy , với đội bóng dưới 21 tuổi của Anh sẽ đối đầu với các quốc gia tương tự.

Đội trưởng của Hà Lan, Virgil van Dijk sẽ chơi ở Ba Lan và sau đó ở quê hương của anh ấy cho các trận đấu vào tháng 9 của họ, Kostas Tsimikas ở Síp và Hy Lạp, và Diogo Jota ở Cộng hòa Séc và Bồ Đào Nha.

Sự không chắc chắn duy nhất là Naby Keita , người đã có tên trong đội hình của Guinea để đối đầu với Algeria và Bờ Biển Ngà ở châu Phi, nhưng chắc chắn sẽ không tham gia, vì anh ấy tiếp tục bình phục chấn thương.

Có 16 cầu thủ đã không được lựa chọn cho nhiệm vụ quốc tế, với những người như Nat Phillips , Fabio Carvalho và Arthur đã trao một số thời gian thi đấu quý giá trong chiến thắng của đội U21 trước Leicester vào thứ Bảy.

You may also like...